Bổ sung 5 kiểu Giày Cao Gót xu hướng mới đẹp nhất 2016

Bổ sung 5 kiểu Giày Cao Gót xu hướng mới đẹp nhất 2016

23, Tháng Chín, 2016

Một tủ đồ thời trang hoàn hảo của phái đẹp không thể thiếu những đôi giày, dép. Trong đó, những đôi giày cao gót được xem là bạn đồng hành tuyệt vời giúp các nàng tự tin hơn bất kể xuân - hạ - thu - đông. Ngày nay, những mẫu giày cao gót ngày càng trở nên đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu hơn. Mỗi năm lại có một xu hướng giày cao gót khác nhau. Vậy năm 2016 này, các mẫu giày cao gót nào đang lên ngôi ? 

1. Giày cao gót da lộn

Vào mùa hè, các cô nàng nên chú ý chọn lựa những đôi giày cao gót thoáng mát, nhẹ nhàng để phù hợp với thời tiết oi ả, nóng bức. Trong khi đó, nếu là mùa đông, hãy bổ sung cho mình những mẫu giày cao cổ chất liệu da lộn để đôi chân luôn thoải mái và ấm áp hơn. 

Mặc dù giày cao gót da lộn dễ bám bụi và khó bảo quản, tuy nhiên đây vẫn là mặt hàng được ưa chuộng nhiều bởi sự sang trọng và kiểu dáng hiện đại tôn lên sự mềm mại của đôi chân. 

Các mẫu giày cao gót màu trắng luôn là sự lựa chọn ưu tiên trong tủ đồ của mỗi cô nàng. Với bất kì phong cách thời trang đường phố nào, chỉ cần bạn bonus thêm đôi giày cao gót màu trắng thì đồng nghĩa với việc bạn khoắc lên mình vẻ tươi trẻ, năng động và đầy quyến rũ. 

2. Giày cao gót hở mũi xanh

Giày cao gót là thế mạnh khẳng định chiều cao và tôn dáng chân của mỗi người. Đây luôn được xem là đề tài không bao giờ cũ đối với phái đẹp, nhất là những cô nàng đam mê thời trang.

Giày cao gót xuất hiện từ những năm 1900, nhưng cho đến nay những đôi giày cao gót vẫn luôn chiếm được vị trí quan trọng trong lòng phái đẹp. Rõ ràng, với kiểu thời tiết nóng bức của ngày hè thì việc chọn lựa và sử dụng giày cao gót được xem là phương án thông minh giúp người dùng vừa tự tin, quyến rũ lại vừa khô thoáng thoải mái.  

Một trong những công thức ăn gian chiều cao hiệu quả nhất chính là chọn lựa giày cao gót mui hở có màu sắc nhã nhặn. Giày cao gót có độ bóng cao sẽ càng làm tăng thêm giá trị và tính thẩm mỹ của đôi chân.  

3. Giày cao gót đen da mềm

Nếu bạn buộc phải di chuyển nhiều thì những đôi giày cao gót vừa phải có chất liệu da mềm mại là gợi ý lý tưởng. Đúng như tên gọi của nó, da mềm là chất liệu có độ mềm mại cao, giúp bảo vệ đôi chân tránh khỏi sự ma sát nhiều trong quá trình di chuyển. Lựa chọn giày dép không chỉ để đẹp mà còn để bảo vệ che chở cho đôi chân mỗi người, đó cũng chính là tôn chỉ để các hãng thiết kế giày hướng theo.

Viết bình luận: