Chuck II Rubber với lớp bảo vệ vững chắc trước mọi thời tiết

Chuck II Rubber với lớp bảo vệ vững chắc trước mọi thời tiết

23, Tháng Chín, 2016

Kế thừa và phát huy tinh thần trong chiến dịch Counter Climate - đối đầu mọi thời tiết, "người khổng lồ" Converse đã trình làng hàng loạt BST sở hữu tính năng chống nước, tâm điểm trong tháng 9 này chính là sản phẩm Chuck Taylor All Star II Rubber.

Chuck II là dòng sản phẩm đề cao tính hiện đại, đồng thời, rubber được biết đến là chất liệu chống nước tối ưu, các chuyên gia nhận định đây thực sự là một kết hợp hoàn hảo để cho ra phiên bảng Chuck II có khả năng thách thức mọi thời tiết.

Yếu tố dạ quang luôn là điểm đặc trưng tiêu biểu cho Counter Climate, bạn không khó để nhận ra phần dây dệt đặc biệt này tại phần gót giày.

Thiết kế hiện đại, tông màu Thu Đông, không khó để nhận ra Chuck II Rubber dưới cơn mưa tầm tã.

Ra mắt song song trong dịp này cũng là một BST khá “nặng ký”, Chuck Taylor All Star Rubber, lần này đặc biệt ưu ái phái nữ với 2 phối màu truyển thống Đỏ, Đen, phần cổ giày tăng cường lớp thun co giãn, tiện lợi cho việc tháo gỡ khi mang vào hoặc tháo ra.

Các nhà thiết kế cũng không quên trang trí thêm phần dạ quang để tạo thêm sự mới mẻ hơn cho Rubber truyền thống.

Sản phẩm lên kệ tháng 9 tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Converse trên toàn quốc, giá bán 1.500.000 VND - 1.900.000 VND.

Viết bình luận: