Chọn giày như thế nào để biến chân thô trở nên thon gọn ?

Chọn giày như thế nào để biến chân thô trở nên thon gọn ?

23, Tháng Chín, 2016

Bàn chân to là một trong những "khổ tâm" của nhiều cô nàng. Vậy làm sao để chân thô trở nên thon gọn hơn ? Hãy cùng tham khảo các cách chọn giày dưới đây nhé. 

1. Chọn kiểu giày bệt cho cô nàng chân to trông nhẹ nhàng hơn


Để đôi chân trở nên nhẹ nhàng, thanh tao hơn, các cô nàng nên lựa chọn những đôi giày có mũi nhọn. Đặc biệt lưu ý không nên lựa chọn những đôi giày có phần mũi tròn vì sẽ khiến chân cảm giác to hơn. 

2. Chọn giày thể thao như thế nào cho nàng chân to?

Nếu muốn chân trở nên thon gọn hơn, hãy học cách tạm biệt những đôi giày thể thao to, đế thô và dày. Thay vào đó hãy chọn lựa các mẫu giày ôm chân, nhỏ gọn, phần đế mỏng giúp đôi chân trở nên thanh mảnh hơn. 

Thay vì lựa chọn các mẫu giày bánh mì có phần đế quá cao thì hãy nhanh tay "tậu" cho mình những "em" giày đế vừa phải, có thiết kế ôm chân như Converse để đôi chân thêm hoàn hảo. 

3. Sandals là kiểu giày rất được ưa chuộng, nhưng với nàng chân to nên chọn kiểu sandals nào?

Người sở hữu đôi bàn chân thô không nên chọn lựa những đôi Chunky sandals có đế dày và quai to bởi chúng sẽ tăng thêm phần thô kệch cho đôi chân. Thay vào đó hãy quan tâm nhiều hơn tới những mẫu giày ankle strap sandals có dế mảnh mai, quai nhỏ để chân thon và dài hơn, đồng thời tôn lên vẻ kiểu diễm, cá tính cho người dùng. 

4. Chọn giày cao gót đơn giản cho nàng chân to

Trong tủ giày của mỗi người chắc chắn không thể thiếu những đôi giày cao gót. Giày cao gót luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với những tín đồ thời trang, tuy nhiên chọn giày như thế nào để chon thon gọn hơn vẫn luôn là nỗi lo của nhiều người. Rõ ràng một đôi chân to, thô thì không nên lựa chọn những đôi giày đế to, mũi lớn vì sẽ càng "gậy ông đập lưng ông".

Thay vào đó, hãy "lượm" ngay cho mình những mẫu giày cao gót có đế nhỏ, dáng giày dài, mũi nhọn để chân vừa hon thả, vừa dài lại vừa đẹp.  

5. Chọn giày Boots cho đôi chân kém thon trở nên gọn nhẹ


Nhanh chóng nói "Không" với những mẫu boots đế xuồng vì sẽ tạo cảm giác về đôi chân nặng nề, thô kệch cho chủ nhân. Đổi lại, bạn nên lựa chọn nhưng kiểu boots hở mũi, có quai vắt ngang chân nhằm tạo sự nhẹ nhàng, dịu dàng cho chân. Đây cũng là kiểu giày giúp che đi khuyết điểm về sự thô kệch cho chân.

Viết bình luận: