Chọn giày như thế nào để đôi chân dài miên man ?

Chọn giày như thế nào để đôi chân dài miên man ?

23, Tháng Chín, 2016

Bạn thuộc tip những cô nàng "Nấm lùn" ? Bạn không tự tin về chiều cao của mình ? Bạn không biết làm thế nào để cải thiện chiều cao của mình ? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những "bí kíp" hô biến đôi chân dài miên man dưới đây và nhanh tay note ngay vào sổ tay của mình nhé.

Dưới đây là 6 "công thức" hô biến cho đôi chân bạn vừa dài lại vừa cao. 

1. Giày mũi nhọn

Lựa chọn giày mũi nhọn để tôn lên vóc dáng gợi cảm, đồng thời giày mũi nhọn còn là liều thuốc giúp tăng chiều cao cho chủ nhân Giày mũi nhọn kiểu dáng đơn giản, họa tiết trang trí không quá cầu kì sẽ góp phần làm tăng thêm sự sang trọng, lịch lãm của bạn.

2. Sử dụng kem màu nâu cho chân

Sử dụng kem dưỡng thể màu nâu cho đôi chân khi mặc chân váy ngắn hoặc quần short sẽ tạo cảm giác đôi chân dài và thon hơn. Đây là bí kíp hay bạn nên bỏ túi. 

3. Mặc bất cứ trang phục cạp cao nào

Sử dụng quần âu, quần short hoặc chân váy cạp cao sẽ tạo ảo giác cho đôi chân dài hơn. Đây là phương pháp ăn gian chiều cao được nhiều người sử dụng. 

4. Đi giày màu nude

Cũng giống như việc sử dụng kem dưỡng thể màu nâu cho đôi chân, việc lựa chọn đôi giày màu nude cũng là phương pháp tạo ảo giác cho đôi chân dài hơn. Sự tương thích về màu sắc da chân luôn khiến người nhìn cảm thấy chân bạn dài miên man. 

5. Kết hợp quần ống rộng với giày đế xuồng

Quần ống rộng kết hợp cùng giày đế xuồng là một trong những công thức đặc biệt giúp đôi chân dài hơn. Kiểu quần ống rộng có độ dài che khuất giày đồng thời cũng tạo nên phong cách thời trang cá tính và mạnh mẽ. 

6. Chọn giày và quần cùng màu

Đôi chân sẽ dài hơn nên biết cách phối quần và giày cũng màu. Thị giác của người nhìn sẽ nhận được sự tương đồng về màu sắc, do đó đôi chân bạn sẽ dài và dài hơn thông thường.

Bạn có nhược điểm về đôi chân ? Không cần phải lo lắng. Những gì bạn cần làm là tìm hiểu thông tin, sáng tạo và mạnh dạn ứng dụng những bí kíp phối đồ + phụ kiện phù hợp để khắc phục những nhược điểm đó. Hãy luôn tự tin và khẳng định bản thân mình bạn nhé !

Viết bình luận: